Vịt quay Bắc Kinh
Vịt quay Bắc Kinh cái tên không còn lạ lẫm với người Trung Quốc và cả những nước có đường biên giới giáp danh. Ai đã từng ăn vịt quay Bắc Kinh đều rất hài lòng với loại món ăn này.Với lớp da vịt giòn tan, thịt vịt bên trong vẫn giữ nguyên độ mềm và ngọt như thịt luộc. Người thưởng thức ăn không cảm giác béo, nhai lâu lại thấy thịt dai nhưng không bở, ăn rất vừa miệng. Vịt càng thơm ngon khi dùng kèm nước chấm.
Ngoài ra, vịt quay Bắc Kinh cũng được chế biến ra nhiều món ăn khác như : Thịt vịt xào mì, da vịt cuộn bò bía, xương vịt rang muối ớt… Nếu có dịp đặt chân vùng đất Bắc Kinh bạn nên thưởng thức các món ăn ở nơi này. Bạn sẽ cực kỳ thích thú với ẩm thực vịt quay Bắc Kinh Trung Hoa. Nhiều nơi đã học làm theo món ăn này, tuy nhiên không đâu ngon bằng vịt quay chính tại Bắc Kinh. Kỹ thuật quay cùng với những bí quyết của nghề khiến họ luôn giữ được nét tinh túy và "cái hồn" từ ẩm thực này.