Dứa lắc muối ớt cay

Nguyên liệu:

  • 2 quả dứa.
  • 2 thìa cà phê muối.
  • 5 thìa cà phê ớt bột.
  • 5 thìa cà phê đường

Cách làm:
  • Bước 1: Dứa gọt vỏ, cắt mắt, bổ dọc thành những miếng nhỏ.
  • Bước 2: Cho 1 thìa muối vào âu nước rồi rửa từng miếng dứa xong cho vào lọ để dứa khi ăn cả lõi không bị ngứa miệng.
  • Bước 3: Trộn muối, ớt, đường với nhau rồi rắc lên những miếng dứa đã cắt.
  • Bước 4: Lắc đều lọ đựng dứa từ 2 đến 3 phút là xong.
Dứa lắc muối ớt cay
Dứa lắc muối ớt cay
Dứa lắc muối ớt cay
Dứa lắc muối ớt cay

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy