Ghế Massage Boss Luxury Chính Hãng Tại KonTum

Một địa chỉ tốt, với thương hiệu uy tín lâu năm và chất lượng đặt lên hàng đầu sẽ luôn là lựa chọn lý tưởng của mọi khách hàng. Tại Boss Luxury - Hệ thống chuỗi bán lẻ ghế massage số 1 tại Việt Nam với độ phủ sóng tại 63 tỉnh thành đã luôn chứng minh được điều đó với tất cả những khách hàng. Nằm trong số đó, phải kể đến cửa hàng ghế massage toàn thân Boss Luxury tại Kon Tum - Điểm bán lẻ ghế massage mà khách hàng tại đây không thể bỏ lỡ.

Boss Luxury có không gian showroom ghế massage chính hãng, thiết kế đẹp mắt. Luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi cuộc gặp gỡ, đón tiếp và trải nghiệm tại showroom, Boss Luxury với gian hàng trưng bày ghế massage được bày trí một cách khoa học, thu hút mọi tầm mắt. Bước vào cửa, khách hàng sẽ trông thấy ngay tất cả các dòng sản phẩm, từ ghế massage hạng thương gia, với trang bị cao cấp tới các dòng sản phẩm ghế massage tầm trung được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn.


Trang hoàng không gian showroom bằng hình ảnh đẹp mắt, ảnh đại diện của các nghệ sỹ đã từng sử dụng sản phẩm được bày trí một cách trang trọng, khách hàng còn được đón tiếp bằng sự niềm nở và chân thành từ toàn thể đội ngũ tư vấn bán hàng của Boss Luxury.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 333 Lê Hồng Phong, TP. Kon Tum, Kon Tum
Điện thoại: 0766 235 777
Email: bossluxurykontum@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/ghemassagebossluxury/

Ghế Massage Boss Luxury Chính Hãng Tại KonTum
Ghế Massage Boss Luxury Chính Hãng Tại KonTum
Ghế Massage Boss Luxury Chính Hãng Tại KonTum
Ghế Massage Boss Luxury Chính Hãng Tại KonTum
Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: O369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy