Nem chua nướng

Người dân Hà Nội có thể đi uống trà chanh xuyên đêm, ăn vặt xuyên đêm, thậm chí là ăn lẩu xuyên đêm nên việc những quán nem chua mở đến tận đêm khuya là điều rất bình thường tại nơi này. Trong bất cứ thời tiết nào, đặc biệt là những ngày se se lạnh, nếu được quây quần bên bạn bè, người thân, thưởng thức những chiếc nem chua nướng ngon ở Hà Nội thì còn gì có thể tuyệt vời hơn thế nữa. Nem chua nướng không chỉ còn là một món ăn vặt của tuổi teen nữa mà dường như nó đã trở thành món ăn vặt yêu thích của tất cả mọi người, không phân biệt giới tính hay tuổi tác.


Từ nhiều năm qua, món nem chua nướng nổi tiếng ở ngõ Ấu Triệu đã dần trở nên quen thuộc trong giới mê ăn vặt ở Hà Thành. Nem chua được nướng trực tiếp trên bếp than hoa nên có hương thơm lừng. Nem chua nướng cháy cạnh nhưng vẫn giữ được màu hồng tự nhiên cùng với một chất keo dinh dính nhờ sợi bì trong nem tiết ra. Tương ớt có vị chua nhè nhẹ, càng chấm ăn càng thấy ngon.


Một số quán nem chua nướng nổi tiếng ở Hà thành: Nem chua nướng Phượng – số 10 Ấu Triệu, Nem chua em Thúy Ấu Triệu, Nem chua nướng Hà Nội ở Mỗ Lao, Nem chua nướng Lò Đúc, Nem chua nướng Yên Béo,...

Nem chua nướng
Nem chua nướng
Nem chua nướng
Nem chua nướng

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy