Lẩu Trung Quốc

Lẩu là một trong những món ăn Trung Quốc ngon nhất được ưa chuộng trên khắp Trung Quốc. Lẩu được cho là có nguồn gốc từ Mông Cổ từ 800-900 năm trước. Thành phần chính ban đầu là thịt (bao gồm cả thịt cừu và ngựa), và nước dùng không cay. Lẩu sau đó lan rộng khắp Trung Quốc, nơi các biến thể khu vực khác nhau đã phát triển và tồn tại cho đến ngày nay Lẩu Trung Quốc là một trải nghiệm ăn uống chung ngon miệng và thú vị. Lẩu là một món ăn phổ biến của Trung Quốc mà bạn sẽ bắt gặp khi đi du lịch ở Trung Quốc và khi ở Việt Nam, tuy nhiên, lẩu Việt Nam và lẩu Trung Quốc có sự khác nhau nhất định.


Nhiều nguyên liệu thực phẩm khác nhau có trong lẩu Trung Quốc, chúng có thể được đun sôi trong lẩu, bao gồm thịt, hải sản, rau, nấm, các sản phẩm từ đậu, thực phẩm từ trứng và các loại bún làm từ đậu, khoai tây hoặc khoai lang,...Bạn có thể lấy thực phẩm đã được luộc kỹ ra khỏi nước lẩu đang sôi và ăn trực tiếp, hoặc chấm với nước sốt rồi ăn. Có rất nhiều loại lẩu ở Trung Quốc. Nếu thích ăn cay, bạn nên thử Lẩu Tứ Xuyên. Nếu bạn thích thịt cừu, Lẩu thịt cừu ăn liền Bắc Kinh cũ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Nếu thích hương vị thanh nhẹ, Lẩu bò Chaoshan phù hợp cho bạn.

Lẩu Trung Quốc
Lẩu Trung Quốc
Lẩu Trung Quốc
Lẩu Trung Quốc

Công Ty cổ Phần Toplist
Địa chỉ: Tầng 3-4, Tòa nhà Việt Tower, số 01 Phố Thái Hà, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 0369132468 - Mã số thuế: 0108747679
Giấy phép mạng xã hội số 370/GP-BTTTT do Bộ Thông tin Truyền thông cấp ngày 09/09/2019
Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Duy Ngân
Chính sách bảo mật / Điều khoản sử dụng | Privacy Policy